Để xem cách hoạt động của Hairburst, click vào phần “CÁCH HOẠT ĐỘNG”. Bạn có thể đọc tất cả về cách hoạt động của các loại vitamin.

Hairburst là một dạng viên nang chứa vitamin tự nhiên, sử dụng bằng cách uống bình thường – giúp nuôi dưỡng tóc của bạn từ bên trong.

Mỗi lọ Hairburst sử dụng trong vòng 1 tháng – gồm 60 viên. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng HAI viên mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Dùng vào buổi sáng với bữa ăn đầu tiên, kết quả tốt nhất khi bạn sử dụng đều đặn mỗi ngày.

 

Không có tác dụng phụ nào xảy ra nếu bạn ngừng dùng Hairburst, ngoài việc ngừng cung cấp dưỡng chất hoàn hảo để tóc dài hơn, khỏe hơn, dày hơn với ít rụng và gãy rụng.

Hairburst muốn tất cả mọi người có mái tóc tuyệt đẹp vì vậy phù hợp với TẤT CẢ các loại tóc, dùng cho cả nam và nữ. Từ 12 tuổi trở lên là đã có thể sử dụng Hairburst.

Trung bình tóc sẽ dài thêm một inch (2,54cm) mỗi tháng, tuy nhiên mỗi cá nhân sẽ có kết quả khác nhau thậm chí có thể nhiều hơn. Đừng quên chia sẻ những bức ảnh trong hành trình tăng trưởng tóc cùng Hairburst trên Instagram nhé!

Quá trình mọc tóc của mỗi người là khác nhau và nó hoàn toàn phụ thuộc vào kiểu tóc bạn muốn. Tuy nhiên, sử dụng Hairburst trong tối thiểu 3 tháng sẽ cho bạn kết quả tối ưu và thể hiện rõ rệt trên tóc bạn, vì vậy chúng tôi khuyên rằng đây là khung thời gian tốt nhất. Đừng quên rằng Hairburst không chỉ làm cho tóc của bạn dài hơn mà còn khỏe và dày hơn, giảm gãy rụng. Do đó, bạn có thể dùng Hairburst liên tục và duy trì môi trường lành mạnh mà tóc bạn cần để có thể phát triển tốt nhất.
 

Hairburst là 100% tự nhiên và không chứa yếu tố thuốc hay chất gây nghiện, do đó không có tác dụng phụ nào từ việc sử dụng. Nếu bạn cảm thấy rằng trong thành phần của Hairburst có yếu tố không phù hợp với cơ thể của bạn –hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ / bác sĩ trước khi dùng.

 

Không. Hairburst được nghiên cứu để giúp hỗ trợ sự phát triển của tóc trên da đầu của bạn. Nếu bạn bị mất một lượng tóc đáng kể, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ đây có thể là một tình trạng bệnh lý.

Bạn nên luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ bổ sung nào, thảo luận với bác sĩ về những thay đổi của chế độ ăn uống hàng ngày. Đảm bảo an toàn khi sử dụng cùng lúc với bất kỳ loại thuốc (được kê toa) nào mà bạn có thể sẽ dùng.

Một số phụ nữ đã nhận được sự đồng ý của bác sĩ để dùng Hairburst trong khi mang thai và cho con bú. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để có những lời khuyên chính xác nhất dựa theo cơ thể của bạn.

Đừng lo lắng! Hairburst được nghiên cứu để hỗ trợ sự phát triển của tóc trên da đầu của bạn. Nhiệm vụ của Hairburst là thúc đẩy tóc dày hơn, khỏe hơn, dài hơn, giảm gãy rụng và không kích thích mọc ở những khu vực không có lông.

Bạn nên luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ bổ sung nào, thảo luận về những thay đổi trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn với bác sĩ để đảm bảo an toàn sử dụng cùng lúc với bất kỳ loại thuốc (được kê toa) nào mà bạn đang dùng.

Hairburst có thể mua tại website này. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Hairburst từ các nhà bán lẻ mỹ phẩm hàng đầu như: Hasaki, Thế Giới Skin Food,…
Ngoài ra Hairburst đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử như: Hairburst Tiki mall, Hairburst Shopee mall, Hairbrust Lazada mall.

Hairburst nhận vận chuyển mọi đơn hàng đến mọi nơi thuộc phạm vi Việt Nam và cả nước ngoài.